Thiết bị phát wifi ngoài trời RG-AP630(IODA) gắn trên cột hoặc trên tường (No: RG-AP630(IODA))

Thiết bị phát sóng wifi ngoài trời RUIJIE RG-AP630(IODA)Là Dòng sản phẩm chuyên dụng cho khu vực rộng lớn như sân bãi, bến cảng, sân vận động ….
– Đường kính phủ sóng lên đến 250m.
– Tốc độ tối đa: 450Mbps@2.4GHz | 1.3Gbps@5GHz chuẩn 802.11a/b/g/n/ac.
– Công nghệ sóng: 3 luồng không gian 3×3 MIMO | Anten đa hướng, hỗ trợ Anten gắn ngoài

18.700.00021.520.000

Giảm 2.820.000

Mua hàng số lượng gọi ngay : 0961.55.45.45 để có báo giá sỉ

Thương hiệu: Ruijie | Xem thêm Bộ Phát Wifi của Ruijie
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI
 • Thiết bị mạng chính hãng 100% từ thương hiệu Ruijie.
 • Mua hàng online tại website để tiết kiệm thời gian, nhận tư vấn miễn phí trực tiếp.
 • Cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng.
 • Bộ phận kỹ thuật luôn trực sẵn để hỗ trợ quý khách 24/7.
 • Sản phẩm bảo hành lên đến 03 năm cùng tài khoản Cloud miễn phí trọn đời.
 • Miễn phí giao hàng nội thành phố Huế

RG-AP630(IODA) Thiết bị phát wifi ngoài trời RG-AP630 (IODA) gắn trên cột hoặc trên tường

RG-AP630(IODA) là điểm truy cập không dây ngoài trời chuyên dụng

Ruijie RG-AP630 (IODA) là điểm truy cập không dây ngoài trời 802.11ac cho các ứng dụng mạng không dây tốc độ cao trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt.
RG-AP630(IODA) cung cấp tốc độ truy cập lên đến 1,75 Gbps. AP đảm nhận toàn bộ vấn đề bảo mật, kiểm soát RF, truy cập di động, QoS, chuyển vùng liền mạch và các khía cạnh Wi-Fi khác.
Thiết bị phát wifi ngoài trời RG-AP630(IODA) gắn trên cột hoặc trên tường 7
Hợp tác với Dòng điều khiển không dây Ruijie RG-WS / Cloud AC, các AP cung cấp khả năng chuyển tiếp dữ liệu người dùng Wi-Fi, bảo mật nâng cao và kiểm soát truy cập một cách dễ dàng.
Vỏ ngoài AP cấp công nghiệp (xếp hạng IP67) có thể chịu được các điều kiện ngoài trời khắc nghiệt và do đó đơn giản hóa việc lắp đặt và bảo trì thiết bị. RG-AP630(IODA) cung cấp ăng-ten đa hướng bên trong và bộ sưu tập rộng rãi các ăng-ten bên ngoài cũng có sẵn để vượt qua các thách thức triển khai khác nhau. Các mô hình AP hỗ trợ chuyển đổi tự động giữa ăng-ten bên ngoài và bên trong.
Tính năng nổi bật của Dòng AP ngoài trời RG-AP630:
•  Hiệu suất không dây vượt trội 802.11ac
•  Ăng-ten đa hướng tích hợp (Ăng-ten ngoài tùy chọn) & Bộ thu sét
•  Khả năng thích ứng với môi trường vượt trội (IP67, -40-55 ° C)

Hiệu suất & Độ tin cậy cao

● Hiệu suất không dây vượt trội 802.11ac

RG-AP630 (IODA) hỗ trợ 802.11n@2.4GHz và 802.11ac@5GHz với tốc độ truy cập lên đến 1,75Gbps. Hiệu suất không dây vượt trội tối ưu hóa đáng kể trải nghiệm người dùng không dây, tăng số lượng người dùng đồng thời và nâng cao phạm vi phủ sóng của tín hiệu.

● Ăng-ten thông minh tích hợp của AP630(IODA)

Được trang bị ăng-ten tích hợp, RG-AP630(IODA) có thể đạt được chuyển đổi chùm ăng-ten theo thời gian thực dựa trên vị trí của thiết bị truy cập, đảm bảo trải nghiệm không dây tối ưu. Các AP cũng hỗ trợ chuyển đổi ăng-ten bên trong và bên ngoài để linh hoạt thích ứng với mọi tình huống triển khai.

Thiết bị phát wifi ngoài trời RG-AP630(IODA) gắn trên cột hoặc trên tường

Anten định hướng và đa hướng tích hợp của RG-AP630(IODA)

● Đường lên Gigabit linh hoạt nhất trong ngành

RG-AP630 (IODA) cung cấp cổng kết nối Ethernet 10/100 / 1000Base-T giúp loại bỏ cổng LAN trở thành nút thắt cổ chai truy cập không dây và cổng kết hợp 1000M SFP thích ứng với cấu trúc mạng có dây trong các tình huống người dùng khác nhau. Cổng SFP Base-X đảm nhận khối lượng công việc truyền dữ liệu để triển khai mạng tối ưu.

● Mount-Kit dễ sử dụng

Một bộ gắn kết có thể điều chỉnh được có sẵn theo mặc định để tối ưu hóa triển khai dễ dàng. Các AP có thể dễ dàng điều chỉnh -60 ° đến 60 ° theo chiều ngang và -60 ° đến 90 ° theo chiều dọc để thích ứng với các tình huống khác nhau.

Bộ ngàm có thể điều chỉnh của AP630
Bộ ngàm có thể điều chỉnh của AP630

● Gói cài đặt tất cả trong một

AP ngoài trời RG-AP630 (IODA) cung cấp cho bạn gói cài đặt một cửa. Mọi thứ bạn cần đều được bao gồm, từ ăng-ten bên ngoài đến bộ chống sét và cáp đồng trục, để triển khai ngoài trời dễ dàng.

Thiết bị phát wifi ngoài trời RG-AP630(IODA) gắn trên cột hoặc trên tường

Gói cài đặt tất cả trong một

● Chế độ WDS linh hoạt

Các AP triển khai WDS (Hệ thống phân phối không dây) để hỗ trợ kết nối nhiều AP hoặc bắc cầu không dây dưới 5 bước. Kết nối không dây có thể đạt được ngay cả trong một khoảng cách xa. Các AP ngoài trời cũng hỗ trợ kết nối điểm-đa điểm (kịch bản ứng dụng CPE) để kết nối mạng linh hoạt hơn. Các tính năng vượt qua các vấn đề triển khai ngoài trời để hỗ trợ vùng phủ sóng không dây tốc độ cao từ xa và quy mô lớn.

● Nhận dạng thiết bị thông minh

Các AP hỗ trợ nhận dạng thông minh các thiết bị cuối chạy các hệ điều hành chính như iOS và Android.

● Công nghệ chuyển tiếp địa phương hàng đầu trong ngành

Sử dụng công nghệ chuyển tiếp cục bộ hàng đầu trong ngành, các AP loại bỏ tắc nghẽn lưu lượng của bộ điều khiển truy cập không dây. Triển khai với Dòng Bộ điều khiển Không dây Ruijie RG-WS, người dùng có thể linh hoạt cấu hình trước chế độ chuyển tiếp dữ liệu của các AP ngoài trời. Các AP cũng kiểm soát xem dữ liệu có được chuyển tiếp qua bộ điều khiển không dây hay không. Công nghệ chuyển tiếp cục bộ có thể chuyển tiếp dữ liệu truyền trên quy mô lớn, nhạy cảm với độ trễ và thời gian thực để giảm bớt đáng kể áp lực lưu lượng trên bộ điều khiển mạng LAN không dây và đáp ứng các yêu cầu truyền tải lưu lượng cao của mạng 802.11ac.

Phụ kiện đi kèm bộ phát Ruijie RG-AP630(CD)
Phụ kiện đi kèm bộ phát Ruijie RG-AP630(IODA)

● Trải nghiệm chuyển vùng liền mạch

Các AP kết hợp với Bộ điều khiển không dây RG-WS một cách hài hòa hoàn hảo, cho phép người dùng không dây chuyển vùng liền mạch trên mạng Lớp 2 và Lớp 3 mà không bị gián đoạn dữ liệu.

● Chính sách QoS phong phú

AP hỗ trợ một loạt các chính sách QoS. Ví dụ, nó cung cấp các chế độ giới hạn băng thông dựa trên WLAN / AP / STA ưu tiên các dịch vụ chính hơn các dịch vụ khác.

● Khả năng thích ứng với môi trường vượt trội

Các AP ngoài trời cung cấp vỏ bọc được xếp hạng IP67 đáp ứng các yêu cầu chống thấm nước, chống bụi, chống ẩm và chống cháy để chịu được môi trường khắc nghiệt như gió xói mòn, mưa và độ ẩm cao. Các tính năng này giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ thiết bị và giảm chi phí bảo trì một cách hiệu quả.

● Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng

Tất cả các thành phần và vỏ ngoài của AP có thể chịu được dải nhiệt độ rộng từ -40 ° C đến 65 ° C mà không ảnh hưởng đến độ ổn định và tuổi thọ. Thiết kế đảm bảo các thành phần kim loại hạ nhiệt hiệu quả ở nhiệt độ cao. Mô-đun làm nóng tích hợp đảm bảo hoạt động ổn định trong điều kiện đóng băng.

Chính sách bảo mật toàn diện

● Mã hóa dữ liệu người dùng

Các AP ngoài trời cung cấp khả năng truy cập Wi-Fi được bảo vệ với sự hỗ trợ của các công nghệ mã hóa tiên tiến như WEP, TKIP và AES, đảm bảo tính bảo mật khi truyền dữ liệu của mạng không dây.

● Công nghệ AP ảo

Với công nghệ AP ảo, AP có thể cung cấp tối đa 16 ESSID (trên mỗi đài) và 16 VLAN 802.1Q. Quản trị viên mạng có thể mã hóa và cách ly riêng biệt các mạng con hoặc VLAN có cùng SSID. Một chế độ xác thực riêng biệt và cơ chế mã hóa cho mỗi SSID cũng có thể được cấu hình linh hoạt.

● Mã hóa CAPWAP tiêu chuẩn

CAPWAP (Kiểm soát và Cung cấp Điểm Truy cập Không dây) cho phép giao tiếp giữa Bộ điều khiển Không dây RG-WS và các AP ngoài trời. Tiêu chuẩn đảm bảo truyền dữ liệu an toàn.

● Bảo mật RF

Phối hợp với Bộ chỉ huy mạng thông minh RG-SNC của Ruijie và Bộ điều khiển không dây RG-WS, các AP cho phép cơ chế quét đầu dò RF để phát hiện các điểm truy cập trái phép hoặc các nguồn nhiễu RF khác. Sau khi được phát hiện, các AP sẽ cảnh báo cho quản trị viên mạng để giám sát các mối đe dọa tiềm ẩn và tình trạng sử dụng trong môi trường không dây.

Thiết bị phát wifi ngoài trời RG-AP630(IODA) gắn trên cột hoặc trên tường 8

● Kiểm soát quyền truy cập của người dùng

Các AP hỗ trợ một loạt các phương pháp xác thực như Web, 802.1x, địa chỉ MAC và xác thực cục bộ. Các AP cũng hỗ trợ Giải pháp BYOD Nền tảng Quản lý Bảo mật nâng cao (SMP) của Ruijie, giải pháp này tuân thủ hệ thống kiểm soát truy cập tiêu chuẩn. Hệ thống có một tập hợp các chính sách kiểm soát về quyền truy cập của người dùng, ủy quyền, kiểm tra tính tuân thủ của máy chủ, giám sát hành vi mạng, phòng chống tấn công mạng, v.v. Tất cả các tính năng kiểm soát này đảm bảo rằng người dùng được xác thực trước khi truy cập các dịch vụ mạng một cách an toàn.

● Bảo vệ không dây

Cùng với Bộ chỉ huy mạng thông minh RG-SNC và Bộ điều khiển không dây RG-WS của Ruijie, các AP cung cấp một loạt các tính năng bảo mật không dây mạnh mẽ như Hệ thống phát hiện xâm nhập không dây (WIDS), Vị trí gây nhiễu RF, Các biện pháp đối phó AP Rogue, Chống giả mạo ARP và DHCP bảo vệ cho một mạng không dây thực sự an toàn và đáng tin cậy.

● Truy cập IPv6 không dây

Các tính năng IPv6 toàn diện có sẵn để cho phép chuyển tiếp IPv6 trên mạng không dây. Cả người dùng IPv4 và IPv6 đều có thể kết nối với AC qua đường hầm, cho phép các ứng dụng IPv6 được sử dụng trên mạng không dây.

● Chế độ quản lý thiết bị linh hoạt

● Chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ FAT và FIT

Các AP hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt qua các chế độ FAT và FIT tùy theo yêu cầu mạng của các ngành khác nhau. Khi có ít AP, người dùng có thể áp dụng chế độ FAT để dễ dàng thiết lập mạng độc lập. Đối với các mạng quy mô lớn, các AP có thể hoạt động ở chế độ FIT cho phép quản lý tập trung tất cả các AP và các khía cạnh khác như bảo mật, quản lý lưu lượng, QoS và quản lý IP khi được triển khai với Bộ điều khiển không dây RG-WS. Chuyển đổi suôn sẻ từ cái này sang cái khác, các AP bảo vệ hoàn toàn khoản đầu tư của người dùng.

● Triển khai đơn giản với cấu hình không

Trong chế độ FIT, không cần cấu hình AP trước khi triển khai. Ngoài ra, không cần cấu hình thủ công để lắp đặt, bảo trì hoặc thay thế tại chỗ. Cấu hình tự động có thể được hoàn thành thông qua AC. Tính năng thân thiện với người dùng này có thể giảm đáng kể khối lượng công việc và chi phí đầu tư.

● Quản lý từ xa toàn diện

Bộ điều khiển không dây RG-WS có thể quản lý từ xa và tập trung tất cả các hoạt động của AP như kênh, xếp hạng công suất, cấu hình SSID, cấu hình bảo mật, phân chia VLAN, v.v. Tính năng này giúp tăng cường bảo mật và đơn giản hóa việc quản lý mạng không dây.

● Cổng PoE để dễ dàng triển khai và bảo trì

RG-AP630 (IODA) hỗ trợ chuẩn 802.3at PoE. Bằng cách kết nối với bộ chuyển HPoE thông qua cổng AP Ethernet, các AP ngoài trời có thể nhận được nguồn và hỗ trợ truyền dữ liệu qua cáp. Người quản trị mạng có thể thực hiện cấu hình từ xa. Nó cũng giải quyết vấn đề nguồn điện không ổn định, đơn giản hóa quá trình lắp đặt và tiết kiệm tối đa chi phí.

Thiết bị phát wifi ngoài trời RG-AP630(IODA) gắn trên cột hoặc trên tường 9

Thông số kỹ thuật Thiết bị phát wifi ngoài trời RG-AP630(IODA)

Thiết bị phát wifi RG-AP630(IODA) ngoài trời gắn trên cột hoặc trên tường
– Tốc độ lên đến 1750Mbps (450Mbps@2.4G & 1300Mbps@5G)
– Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11b/g/n và 802.11a/n/ac
– 3 Spatial stream, 3×3 MIMO
– Antena tích hợp phát sóng đa hướng, độ lợi antenna 4dbi
– Công suất 27dBm, vùng phủ sóng trong môi trường không vật cản trên băng tần 2.4Ghz đến 150m, 5Ghz đến 100m (bán kính)
– 1 cổng combo PoE+ 10/100/1000BASE-T hoặc SFP | Nguồn cấp chuẩn 802.3at PoE+ <25W, 1 cổng Console
– Hỗ trợ tối đa 256 người dùng | 32 SSID (16 SSID/băng tần), số lượng người dùng đồng thời đề xuất là 150+
– Hỗ trợ Roamming Layer 2, Layer 3
– Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí giúp cấu hình tư xa cực kỳ đơn giản.
– Chuẩn IP67
– Thiết bị đã bao gồm chân đế (Mount-kit)
– Hỗ trợ các tính năng WIFI marketing:
* Giao diện đăng nhập dạng trang chào, cho phép tuỳ biến theo logo, hình ảnh doanh nghiệp, thông điệp quảng bá, nút click trỏ đến trang đích là fanpage hoặc website của doanh nghiệp.
* Đăng nhập facebook, like facebook fanpage,
* Quản lý lưu lượng của người dùng, thời gian, dung lượng data, số lượt truy cập trong ngày.
– Các chứng nhận: GB4943, UL/CSA 60950-1, EN/IEC 60950-1, EN/IEC 60950-22, GB9254-2008, EN301 489, EN55022, FCC Part15, FCC Bulletin OET-65C ,EN 50385, IC Safety Code 6, FCC Part15,EN300328, EN301893
* Thiết bị  chưa bao bao gồm nguồn
– Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho các khu vực ngoài trời như Sân vườn, Bãi biển, Hồ bơi, Phố đi bộ, khuôn viên trường đại học, Bến cảng, nhà kho, khu mỏ…

Lưu ý Thiết bị Ruijie RG-AP630(IODA) chưa bao gồm nguồn. Quý khách có thể mua thêm POE Adapter RG-E-120(GE) theo liên kết bên dưới

https://chovienthong.vn/poe-adaptor-wifi-ruijie-rg-e-120ge/

490.000850.000Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn cấu hình wifi RG-AP630(IODA)

Bước 1 : Cắm nguồn và kết nối dây internet vào cổng POE của thiết bị.(hỗ trợ nguồn DC 12V 1.5A)

Bước 2: Mở phần cài đặt WI-FI của điện thoại , kết nối mạng wifi “@Ruijie-###” mặc định của thiết bị.

Bước 3 : Mở Ruijie Cloud App đã cài đặt từ trước đó và đăng kí tài khoản.

Bước 4 : Mở Menu dự án, ấn vào biểu tượng + và chọn kết nối wifi và xác nhận tên mạng WI-FI mà chúng ta đã kết nối.

Bước 5: Ruijie Cloud App sẽ phát hiện và kết nối thiết bị với Cloud.

Bước 6 : Cấu hình cơ bản : Nhập tên dự án,mật khẩu quản lí thiết bị và phân loại dự án.

Bước 7 : Thống báo cấu hình thành công và Ruijie App sẽ tự động kiểm tra tốc độ đường truyền .

Bước 8 : Đặt tên mạng Wifi(SSID) và mật khẩu truy cập,lựa chọn quốc gia.(ở đây là Việt Nam).

Bước 9 : kết nối vào mạng Wifi với tên mạng và mật khẩu vừa tạo.

Đơn vị phân phối thiết bị mạng Ruijie chính hãng

Công ty TNHH TMDV Bảo Phong là địa chỉ phân phối thiết bị mạng Ruijie chính hãng giá tốt trên toàn quốc, Có báo giá Ruijie cho đại lý…Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị camera giám sát, thiết bị số, phụ kiện mạng giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành đầy đủ.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của đơn vị, chúng tôi cam kết:

 • Phân phối thiết bị mạng Ruijie chính hãng 100%
 • Mua hàng online tại website để tiết kiệm thời gian, nhận tư vấn miễn phí trực tiếp.
 • Cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng.
 • Bộ phận kỹ thuật luôn trực sẵn để hỗ trợ quý khách 24/7.
 • Sản phẩm bảo hành lên đến 03 năm cùng tài khoản Cloud miễn phí trọn đời.
 • Bên cạnh đó, quý khách đặt mua hàng trong nội thành sẽ được miễn phí vận chuyển.

Ngoài Bộ Phát Wifi ngoài trời chuyên dụng Ruijie RG-AP630(IODA), RG-AP630(CD) Chợ Viễn Thông còn cung cấp rất nhiều thiết bị phát sóng WiFi thương hiệu Ruijie khác như: RG-AP710, RG-AP730-L, RG-AP110-L, RG-AP840-I, RG-EW1200G, RG-EAP602, RG-AP680(CD), RG-AP880-I, RG-AP820-L(V2), RG-AP180,…

Nhà Phân Phối thiết bị phát sóng WiFi Ruijie RG-EW1200 chính hãng
Đại lý bán Thiết bị phát Wifi Ruijie RG-AP630(IODA) chính hãng giá tốt thương hiệu Ruijie

Để được tư vấn giá bán Bộ Phát Wifi Ruijie RG-AP630(IODA) 3 băng tần ngoài trời tốt nhất xin liên hệ phòng kinh doanh, hoặc gọi đến hotline : 0961.55.45.45 để được báo giá đại lý khi mua hàng số lượng.

 • 5 Sao 100% Complete 0
 • 4 Sao 100% Complete 0
 • 3 Sao 100% Complete 0
 • 2 Sao 100% Complete 0
 • 1 Sao 100% Complete 0

Hỏi đáp & tư vấn

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị phát wifi ngoài trời RG-AP630(IODA) gắn trên cột hoặc trên tường”

Chưa có đánh giá nào.

Cấu hình | Thông số kỹ thuật
Thương hiệu

RUIJIE

Chi tiết
– Tốc độ lên đến 1167Mbps (300Mbps@2.4G & 867Mbps@5G)
– Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11b/g/n và 802.11a/n/ac
– 2 Spatial stream, 2×2 MIMO
– Antena tích hợp phát sóng định hướng (góc ngang 60°, góc dọc 30°), độ lợi antenna 10dbi
– Công suất 27dBm, vùng phủ sóng trong môi trường không vật cản trên băng tần 2.4Ghz đến 250m, 5Ghz đến 200m
– 1 cổng combo PoE+ 10/100/1000BASE-T hoặc SFP | Nguồn cấp chuẩn 802.3af PoE <12.95W, 1 cổng Console
– Hỗ trợ tối đa 256 người dùng | 32 SSID (16 SSID/băng tần), số lượng người dùng đồng thời đề xuất là 100+
– Hỗ trợ Roamming Layer 2, Layer 3
– Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí giúp cấu hình tư xa cực kỳ đơn giản.
– Chuẩn IP67
– Thiết bị đã bao gồm chân đế (Mount-kit)
– Hỗ trợ các tính năng WIFI marketing
Bảo hành

36 Tháng

Xem chi tiết thông số kỹ thuật