Ruijie là gì ? Các tính năng thiết bị mạng Ruijie bán tại Việt Nam

admin 3 năm trước 270 lượt xem
Ruijie là gì ? Các tính năng thiết bị mạng Ruijie bán tại Việt Nam

Ruijie là gì?

Thương hiệu thiết bị mạng Ruijie không quá xa lạ với ngành viễn thông, CCTV tại Việt Nam. Các sản phẩm Switches, Wlan, Clould Class là thế mạnh của họ.

Ruijie là gì ? Các tính năng thiết bị mạng Ruijie bán tại Việt Nam
Thiết bị mạng Ruijie với đa dạng sản phẩm và tính năng đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu

Ruijie Networks là nhà sản xuất các thiết bị đáp ứng cho hạ tầng an ninh bao gồm các thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, wifi…Ruijie Networks được thành lập vào năm 2000, chú trọng nghiên và phát triển các dòng sản phẩm chính như Switches, Wlan, Clould Class.

Xuất xứ thiết bị mạng Ruijie Network

Ruijie Networks là một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng cho doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Có thị phần số 1 về WLAN, số 3 về switch, chuyên cung cấp WLAN, SWITCH, ROUTER, INTERNET GATEWAY, FIREWALL, và SOFTWARE. Ruijie Networks cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp, ứng dụng cho các ngành như: Giáo dục, y tế, chính phủ, giao thông vận tải, … với các tính năng ưu việt như không bị gián đoạn, chuyển mạch nhanh đáp ứng yêu cầu cho các dự án lớn.

Ruijie là gì ? Các tính năng thiết bị mạng Ruijie bán tại Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ruijie

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, sản phẩm của Ruijie rất đa dạng đi cùng hiệu suất mạnh, dung lượng lưu trữ và độ bền cao. Ruijie Networks được giới chuyên gia đánh giá cao cả về giá cạnh tranh, thời gian bảo hành lâu hơn (lên đến 3 năm) và đặc biệt là công nghệ quản trị thông minh trên nền tảng đám mây được Ruijie cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Thương hiệu Ruijie Network khẳng định được thương hiệu trên toàn cầu

Tại Asian Cup 2019, được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE). Asian Cup 2019 gồm 51 trận đấu, diễn ra trên 8 sân vận động ở 4 thành phố. Để chuẩn bị cho Asian Cup 2019, các sân vận động đã áp dụng giải pháp địa điểm thông minh của Ruijie gồm bộ chuyển mạch Gigabit hiệu suất cao RG-S5750 và bộ chuyển mạch Ethernet cấp công nghiệp RG-IS2700-P để giải quyết các vấn đề kỹ thuật về giám sát video và hoạt động ổn định trên nền tảng giám sát video chuẩn HD.

Ngoài ra Ruijie Networks cũng là nhà cung cấp hệ thống Data Center cho đại gia thương mại trực tuyến Alibaba. Cũng như nhà mạng lớn nhất Trung Quốc China Mobile với gần 900 triệu thuê bao. Trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC do Việt Nam đăng cai hồi năm 2017, thiết bị Wi-Fi Ruijie AP740-I chuyên dụng cũng đã được chọn để sử dụng cho mạng không dây phục vụ chương trình hội nghị và các hoạt động truyền thông – báo chí.

Sản phẩm thiết bị mạng Ruijie được tin dùng tại Việt Nam

Thiết bị phát Wifi Ruijie trong nhà

Wifi Ruijie RG-AP110-L có tốc độ 300Mbps, băng tần 2.4Ghz. Hỗ trợ tối đa 32 người dùng | 8 BSSID

Wifi Ruijie RG-AP210-L có tốc độ 300Mbps. Hỗ trợ 128 người dùng,16 BSSID

Wifi Ruijie RG-AP130L có tốc độ 1.167Gbps. Hỗ trợ 2 băng tần.Hỗ trợ tối đa 32 người dùng | 32 BSSID.

Wifi Ruijie RG-AP710. Tốc độ 1167Mbps. Hỗ trợ kết nối 256 người dùng

Wifi Ruijie RG-AP720-L. Tốc độ 1167Mbps. Hỗ trợ kết nối 256 người dùng . 32 BSSID

Wifi Ruijie RG-AP730-L. Tốc độ 2130Mbps. Hỗ trợ 3 băng tần.Hỗ trợ tối đa 768 người dùng | 48 BSSID

ChoVienThong.vn là đơn vị phân phối các sản phẩm thiết bị mạng Ruijie chính hãng giá tốt trên toàn quốc.

Nhà phân phối thiết bị mạng Ruijie

Thiết bị phát Wifi Ruijie ngoài trời

Wifi ngoài trời Ruijie RG-AP630(CD). Tốc độ 1167Gbps. Hỗ trợ 256 kết nối.

Nguồn POE Ruijie RG-E-120(GE). Công suất 15.4W/50V DC. Dành cho các Model WIFI RG-AP710, RG-AP130(L)

Controller Ruijie RG-WS6008. Wireless Access Controller Ruijie quản lý lên đến 32 APs. Hỗ trợ 6400 User.

Kể từ khi thành lập năm 2000, Ruijie đã xây dựng trải nghiệm ứng dụng theo định hướng kịch bản chuyên sâu thông qua thiết kế giải pháp và đổi mới trong ngành, do đó hỗ trợ nâng cấp thành số hóa tất cả các ngành. Ruijie đã nghiên cứu và tự phát triển 8 dòng sản phẩm, bao gồm thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, không dây, lớp đám mây, bảo mật, cổng, quản lý CNTT và xác thực & kế toán.

Ruijie hiện là thương hiệu số 1 thế giới về thiết bị Wifi, các bộ phát Wifi với đa dạng mẫu mã .

Sản phẩm của Wifi RUIJIE chính hãng được đánh giá cao về giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành 3 năm và đặc biệt là công nghệ quản trị thông minh trên nền tảng đám mây.

Là một nhà phân phối chính hãng và chuyên nghiệp, chúng tôi rất mong được hợp tác bền vững với các đại lý trong việc phát triển dòng sản phẩm Wifi bán chạy nhất thế giới này

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0961.55.45.45 để được tư vấn về giá bán sản phẩm Ruijie

 

lượt thích