Camera an ninh gia đình không dây hoặt động ra sao

admin 2 năm trước 211 lượt xem
Camera an ninh gia đình không dây hoặt động ra sao

Cách hoạt động của camera an ninh gia đình không dây

Camera an ninh gia đình không dây hoạt động như thế nào ?; Camera không dây giao tiếp qua wifi với trạm gốc hoặc bộ định tuyến của hệ thống an ninh gia đình của bạn. Rất nhiều camera wifi có dây nguồn, trong khi nhiều camera khác chạy bằng pin. Frankel nói: “Nếu bạn lắp đặt camera không dây trong nhà và nội thất, tất cả chúng sẽ kết nối với wifi của bạn.” Một số, bao gồm cả cam Arlo được xếp hạng cao nhất sử dụng trung tâm cắm vào modem internet. ” Các camera này có thể được kích hoạt Wi-Fi, nhưng chúng hoạt động trên mạng riêng của chúng. camera không dây cũng sử dụng Bluetooth để giao tiếp với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trong quá trình thiết lập.

Camera an ninh gia đình không dây hoặt động ra sao

Camera an ninh được kích hoạt Wifi cung cấp kết nối internet trực tiếp đến hệ thống lưu trữ dựa trên đám mây của nhà sản xuất. Khi được kích hoạt, chúng sẽ ngay lập tức gửi cảnh quay của mình đến vị trí từ xa này để ngay cả khi camera của bạn bị đánh cắp, bạn vẫn có thể truy cập và xem nó từ xa trên mọi thiết bị có kết nối internet ở mọi nơi trên toàn cầu.

Mạng Wifi rất dễ sử dụng và có thêm lợi ích là sự tiện lợi. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo mạng của mình đủ mạnh cho camera wifi, nếu không sẽ bị lag, gây méo hình chất lượng video. Để ngăn chặn vấn đề này, Welch khuyên bạn nên bảo mật cả bộ định tuyến của bạn cũng như bảo vệ bằng mật khẩu cho bất kỳ camera không dây nào được sử dụng trên hệ thống bằng ít nhất một chuỗi dài gồm các chữ cái và số (ví dụ: hỗn hợp).

Camera an ninh gia đình không dây hoàn toàn phụ thuộc vào wifi và sẽ không hoạt động nếu bạn không có kết nối internet. Frankel nói: “Nếu vì bất cứ lý do gì mà wifi của bạn bị hỏng thì hệ thống của bạn sẽ không hoạt động.

Câu hỏi thường gặp

Bạn cần wifi cho camera an ninh gia đình?

Camera an ninh gia đình không cần kết nối wifi. Các thiết bị này có thể kết nối với máy ghi âm hoặc thiết bị lưu trữ chuyên dụng và màn hình quan sát của riêng chúng không thuộc mạng wifi hiện có, vì vậy chúng không yêu cầu dịch vụ internet hoặc hỗ trợ bộ định tuyến.

Camera an ninh không dây hoạt động như thế nào?

Camera an ninh không dây hoạt động bằng cách truyền cảnh quay từ camera đến đầu ghi. Bạn sẽ có thể truy cập nó thông qua một thiết bị có sẵn hoặc bộ nhớ đám mây, miễn là bạn có wifi và nguồn điện!

Camera an ninh có ghi lại mọi lúc không?

Nhiều camera an ninh gia đình được kích hoạt chuyển động và sẽ ghi lại khi chúng phát hiện chuyển động, cũng như gửi cho bạn cảnh báo. Một số thậm chí có thể được thiết lập để liên tục theo dõi không gian của bạn 24/7, được biết đến với tên viết tắt là CVR!

Camera an ninh được giám sát thường xuyên như thế nào?

Các chuyên gia giám sát an ninh khuyên rằng nếu bạn sở hữu một camera an ninh, hãy đảm bảo kiểm tra pin sáu tháng một lần hoặc ít hơn. Nếu thiết bị của bạn đã cũ và cần được kiểm tra thường xuyên ba-bốn tháng một lần, hãy cảnh giác hơn.

lượt thích