Bộ phát Wifi ngoài trời Ruijie RG-AP630(CD) | Hỗ trợ 256 Thiết bị (No: RG-AP630(CD))

Bộ phát wifi ngoài trời Ruijie RG-AP630(CD) Với thiết kế gọn gàng, công nghệ vượt trội của Ruijie mà còn mang sức mạnh vượt trội đủ để đáp ứng như cầu phát wifi tại các khu vực ngoài trời như Sân vườn, Bãi biển, Hồ bơi, Phố đi bộ, khuôn viên trường đại học, Bến cảng, nhà kho, khu mỏ…

Access point wifi ngoài trời RUIJIE RG-AP630(CD) | Switch, access point, wireless, wifi, router, modem giá rất tốt dành cho đại lý mua số lượng.

8.940.00010.032.000

Giảm 1.092.000

Mua hàng số lượng gọi ngay : 0961.55.45.45 để có báo giá sỉ

Thương hiệu: Ruijie | Xem thêm Bộ Phát Wifi của Ruijie
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI
 • Thiết bị mạng chính hãng 100% từ thương hiệu Ruijie.
 • Mua hàng online tại website để tiết kiệm thời gian, nhận tư vấn miễn phí trực tiếp.
 • Cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng.
 • Bộ phận kỹ thuật luôn trực sẵn để hỗ trợ quý khách 24/7.
 • Sản phẩm bảo hành lên đến 03 năm cùng tài khoản Cloud miễn phí trọn đời.
 • Miễn phí giao hàng nội thành phố Huế

Đánh giá Bộ phát Wifi ngoài trời Ruijie RG-AP630(CD) phủ sóng rộng

– RG-630 hỗ trợ 802.11n@2.4GHz và 802.11ac@5GHz, với RG-630 (CD) lên đến 1.167Gbps. Hiệu suất không dây vượt trội giúp tối ưu hóa đáng kể trải nghiệm người dùng không dây, tăng số lượng người dùng đồng thời và tăng cường vùng phủ sóng tín hiệu.

– RG-AP630 (CD) cung cấp cổng đường lên Ethernet 10/100 / 1000Base-T có thể điều khiển cổng LAN là nút cổ chai truy cập không dây và cổng kết hợp SFP 1000M thích ứng với cấu trúc mạng có dây trong các tình huống người dùng khác nhau. Cổng SFP Base-X chiếm khối lượng công việc truyền dữ liệu để triển khai mạng tối ưu.

Bộ phát Wifi ngoài trời Ruijie RG-AP630(CD) | Hỗ trợ 256 Thiết bị 6

– Một bộ gắn kết có thể điều chỉnh có sẵn theo mặc định để tối ưu hóa triển khai không đau. Các AP có thể dễ dàng điều chỉnh -60 ° đến 60 ° theo chiều ngang và -60 ° đến 90 ° theo chiều dọc để thích ứng với các tình huống khác nhau.

– Dòng AP ngoài trời RG-AP630 cung cấp cho bạn gói cài đặt một cửa. Tất cả mọi thứ bạn cần đều được bao gồm, từ ăng-ten bên ngoài đến thiết bị chống sét và cáp đồng trục, để triển khai ngoài trời dễ dàng.

– Các AP triển khai WDS (Hệ thống phân phối không dây) để hỗ trợ kết nối nhiều AP hoặc bắc cầu không dây dưới 5 bước. Cầu nối không dây có thể đạt được ngay cả trong một khoảng cách dài. Các AP ngoài trời cũng hỗ trợ bắc cầu nối đa điểm (kịch bản ứng dụng CPE) để kết nối mạng linh hoạt hơn. Các tính năng vượt qua các vấn đề triển khai ngoài trời để hỗ trợ vùng phủ sóng không dây tốc độ cao quy mô lớn và từ xa.

– Các AP hỗ trợ nhận dạng thông minh các thiết bị đầu cuối chạy các hệ điều hành chính như iOS và Android.

– Sử dụng công nghệ chuyển tiếp cục bộ hàng đầu trong ngành, các AP loại bỏ tắc nghẽn giao thông của các bộ điều khiển truy cập không dây. Triển khai với Bộ điều khiển không dây RG-WS của Ruijie, người dùng có thể định cấu hình linh hoạt chế độ chuyển tiếp dữ liệu của các AP ngoài trời.

Các AP cũng kiểm soát nếu dữ liệu sẽ được chuyển tiếp qua bộ điều khiển không dây. Công nghệ chuyển tiếp cục bộ có thể chuyển tiếp dữ liệu truyền tải quy mô lớn, độ trễ và thời gian thực để giảm đáng kể áp lực lưu lượng trên bộ điều khiển mạng LAN không dây và đáp ứng các yêu cầu truyền lưu lượng cao của mạng 802.11ac.

– Các AP hợp tác với Bộ điều khiển không dây RG-WS một cách hoàn hảo, cho phép người dùng không dây chuyển vùng liên tục trên mạng Lớp 2 và Lớp 3 mà không bị gián đoạn dữ liệu.

– AP hỗ trợ một loạt các chính sách QoS. Ví dụ, nó cung cấp các chế độ giới hạn băng thông dựa trên mạng WLAN / AP / STA ưu tiên các dịch vụ chính hơn các dịch vụ khác.

– Các AP ngoài trời cung cấp một vỏ bọc được xếp hạng IP67, đáp ứng các yêu cầu chống nước, chống bụi, chống ẩm và chống cháy để chống chọi với các môi trường khắc nghiệt như xói mòn do gió, mưa và độ ẩm cao. Các tính năng kéo dài đáng kể tuổi thọ thiết bị và giảm hiệu quả chi phí bảo trì.

– Tất cả các thành phần và vỏ AP có thể chịu được phạm vi nhiệt độ rộng từ -40 ° C đến 65 ° C mà không ảnh hưởng đến độ ổn định và tuổi thọ. Thiết kế đảm bảo các thành phần kim loại hạ nhiệt hiệu quả ở nhiệt độ cao. Các mô-đun nóng tích hợp đảm bảo hoạt động ổn định trong điều kiện đóng băng.

Phụ kiện đi kèm bộ phát Ruijie RG-AP630(CD)
Phụ kiện đi kèm bộ phát Ruijie RG-AP630(CD)

– Các AP ngoài trời cung cấp truy cập Wi-Fi được bảo vệ với sự hỗ trợ của các công nghệ mã hóa tiên tiến như WEP, TKIP và AES, đảm bảo an ninh truyền dữ liệu của mạng không dây.

– Với công nghệ AP ảo, AP có thể cung cấp tới 16 ESSID (trên mỗi đài) và 16 Vlan 802.1Q. Quản trị viên mạng có thể mã hóa và cách ly riêng các mạng con hoặc Vlan có cùng SSID. Một chế độ xác thực và cơ chế mã hóa riêng cho từng SSID cũng có thể được cấu hình linh hoạt.

– CAPWAP (Kiểm soát và cung cấp các điểm truy cập không dây) cho phép liên lạc giữa Bộ điều khiển không dây RG-WS và các AP ngoài trời. Các tiêu chuẩn đảm bảo truyền dữ liệu an toàn.

– Phối hợp với Chỉ huy mạng thông minh RG-SNC và Bộ điều khiển không dây RG-WS của Ruijie, các AP cho phép cơ chế quét đầu dò RF phát hiện các điểm truy cập trái phép hoặc các nguồn nhiễu RF khác. Sau khi được phát hiện, các AP sẽ cảnh báo cho quản trị viên mạng để theo dõi các mối đe dọa tiềm ẩn và tình trạng sử dụng trong môi trường không dây.

– Các AP hỗ trợ một loạt các phương thức xác thực như Web, 802.1x, địa chỉ MAC và xác thực cục bộ. Các AP cũng hỗ trợ Giải pháp BYOD cho Nền tảng quản lý bảo mật (SMP) tiên tiến của Ruijie tuân thủ hệ thống kiểm soát truy cập tiêu chuẩn. Hệ thống có một bộ chính sách kiểm soát về quyền truy cập của người dùng, ủy quyền, kiểm tra tuân thủ máy chủ, giám sát hành vi mạng, phòng thủ tấn công mạng, v.v … Tất cả các tính năng kiểm soát này đảm bảo rằng người dùng được xác thực trước khi truy cập dịch vụ mạng một cách an toàn.

– Cùng với Chỉ huy mạng thông minh RG-SNC và Bộ điều khiển không dây RG-WS của Ruijie, các AP cung cấp một loạt các tính năng bảo mật không dây mạnh mẽ như Hệ thống phát hiện xâm nhập không dây (WIDS), Vị trí giao thoa RF, Đối phó AP của Rogue, Giả mạo chống ARP và DHCP bảo vệ cho một mạng không dây thực sự an toàn và đáng tin cậy.

– Các tính năng IPv6 toàn diện có sẵn để cho phép chuyển tiếp IPv6 trên mạng không dây. Cả người dùng IPv4 và IPv6 đều có thể kết nối với AC qua các đường hầm, cho phép các ứng dụng IPv6 được cung cấp trên mạng không dây.

– Các AP hỗ trợ Giao thức xác thực mở rộng được bảo vệ (PEAP) thuận tiện, Xác thực SMS và Xác thực mã QR. Xác thực PEAP cho phép người dùng chỉ thực hiện xác thực mật khẩu một lần. Điều đó có nghĩa là người dùng chỉ được yêu cầu nhập thông tin đăng nhập trong lần truy cập mạng đầu tiên của họ.

Bộ phát Wifi ngoài trời Ruijie RG-AP630(CD) | Hỗ trợ 256 Thiết bị 7

Nếu xác thực SMS được thông qua, trước tiên người dùng đăng nhập bằng số điện thoại di động của họ và sau đó nhận SMS với tên người dùng và mật khẩu đăng nhập để truy cập mạng. Xác thực mã QR là một điểm nổi bật bảo mật không dây khác. Sau khi truy cập mạng không dây, người dùng sẽ nhận được mã QR trên các thiết bị cuối của họ và chỉ cần yêu cầu bất kỳ nhân viên được ủy quyền nào quét nó để truy cập mạng.

– Các AP hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt qua các chế độ FAT và FIT theo yêu cầu mạng của các ngành công nghiệp khác nhau. Khi có ít AP, người dùng có thể áp dụng chế độ FAT để thiết lập mạng độc lập dễ dàng. Đối với các mạng quy mô lớn, các AP có thể hoạt động ở chế độ FIT cho phép quản lý tập trung tất cả các AP và các khía cạnh khác như bảo mật, quản lý lưu lượng, quản lý QoS và IP khi được triển khai với Bộ điều khiển không dây RG-WS. Chuyển đổi suôn sẻ từ cái này sang cái khác, các AP bảo vệ hoàn toàn đầu tư của người dùng.

– Trong chế độ FIT, không cần cấu hình AP trước khi triển khai. Ngoài ra, không cần cấu hình thủ công để cài đặt, bảo trì hoặc thay thế tại chỗ. Cấu hình tự động có thể được hoàn thành thông qua AC. Tính năng thân thiện với người dùng này có thể giúp giảm đáng kể khối lượng công việc và chi phí đầu tư

– Bộ điều khiển không dây RG-WS hoặc Cloud AC có thể quản lý từ xa và tập trung tất cả các hoạt động của AP như kênh, xếp hạng nguồn, cấu hình SSID, cấu hình bảo mật, phân chia Vlan, v.v. Tính năng tăng cường bảo mật và đơn giản hóa việc quản lý mạng không dây.

– RG-AP630 (IDA) / (IDA2) / (IODA) hỗ trợ chuẩn PoE 802.3at trong khi RG-AP630 (CD) hỗ trợ chuẩn PoE 802.3af. Bằng cách kết nối với bộ chuyển đổi HPoE thông qua cổng AP Ethernet, các AP ngoài trời có thể nhận được năng lượng và hỗ trợ truyền dữ liệu qua cáp. Quản trị viên mạng có thể thực hiện cấu hình từ xa. Nó cũng giải quyết vấn đề nguồn điện không ổn định, đơn giản hóa quá trình cài đặt và tối đa hóa tiết kiệm chi phí.

Bộ phát Wifi ngoài trời Ruijie RG-AP630(CD) | Hỗ trợ 256 Thiết bị 8

Thông số kỹ thuật Bộ phát Wifi ngoài trời Ruijie RG-AP630(CD)

Thiết bị phát wifi RG-AP630(CD) ngoài trời gắn trên cột hoặc trên tường
– Tốc độ lên đến 1167Mbps (300Mbps@2.4G & 867Mbps@5G)
– Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11b/g/n và 802.11a/n/ac
– 2 Spatial stream, 2×2 MIMO
– Antena tích hợp phát sóng định hướng (góc ngang 60°, góc dọc 30°), độ lợi antenna 10dbi
– Công suất 27dBm, vùng phủ sóng trong môi trường không vật cản trên băng tần 2.4Ghz đến 250m, 5Ghz đến 200m
– 1 cổng combo PoE+ 10/100/1000BASE-T hoặc SFP | Nguồn cấp chuẩn 802.3af PoE <12.95W, 1 cổng Console
Hỗ trợ tối đa 256 người dùng | 32 SSID (16 SSID/băng tần), số lượng người dùng đồng thời đề xuất là 100+
– Hỗ trợ Roamming Layer 2, Layer 3
– Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí giúp cấu hình tư xa cực kỳ đơn giản.
– Chuẩn IP67
– Thiết bị đã bao gồm chân đế (Mount-kit)
– Hỗ trợ các tính năng WIFI marketing:
* Giao diện đăng nhập dạng trang chào, cho phép tuỳ biến theo logo, hình ảnh doanh nghiệp, thông điệp quảng bá, nút click trỏ đến trang đích là fanpage hoặc website của doanh nghiệp.
* Đăng nhập facebook, like facebook fanpage,
* Quản lý lưu lượng của người dùng, thời gian, dung lượng data, số lượt truy cập trong ngày.
– Các chứng nhận: GB4943, UL/CSA 60950-1, EN/IEC 60950-1, EN/IEC 60950-22, GB9254-2008, EN301 489, EN55022, FCC Part15, FCC Bulletin OET-65C ,EN 50385, IC Safety Code 6, FCC Part15,EN300328, EN301893
* Thiết bị  chưa bao bao gồm nguồn
– Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho các khu vực ngoài trời như Sân vườn, Bãi biển, Hồ bơi, Phố đi bộ, khuôn viên trường đại học, Bến cảng, nhà kho, khu mỏ…

Lưu ý Thiết bị Ruijie RG-AP630(CD) chưa bao gồm nguồn. Quý khách có thể mua thêm POE Adapter RG-E-120(GE) theo liên kết bên dưới

https://chovienthong.vn/poe-adaptor-wifi-ruijie-rg-e-120ge/

490.000850.000Thêm vào giỏ hàng

Hướng dẫn cấu hình wifi Ruijie RG-AP630(CD)

Bước 1 : Cắm nguồn và kết nối dây internet vào cổng POE của thiết bị.(hỗ trợ nguồn DC 12V 1.5A)

Bước 2: Mở phần cài đặt WI-FI của điện thoại , kết nối mạng wifi “@Ruijie-###” mặc định của thiết bị.

Bước 3 : Mở Ruijie Cloud App đã cài đặt từ trước đó và đăng kí tài khoản.

Bước 4 : Mở Menu dự án, ấn vào biểu tượng + và chọn kết nối wifi và xác nhận tên mạng WI-FI mà chúng ta đã kết nối.

Bước 5: Ruijie Cloud App sẽ phát hiện và kết nối thiết bị với Cloud.

Bước 6 : Cấu hình cơ bản : Nhập tên dự án,mật khẩu quản lí thiết bị và phân loại dự án.

Bước 7 : Thống báo cấu hình thành công và Ruijie App sẽ tự động kiểm tra tốc độ đường truyền .

Bước 8 : Đặt tên mạng Wifi(SSID) và mật khẩu truy cập,lựa chọn quốc gia.(ở đây là Việt Nam).

Bước 9 : kết nối vào mạng Wifi với tên mạng và mật khẩu vừa tạo.

Bộ phát Wifi ngoài trời Ruijie RG-AP630(CD) | Hỗ trợ 256 Thiết bị 9

Thông số phần cứng chi tiết sản phẩm Wifi ngoài trời Ruijie RG-AP630(CD)

RadioBăng tần kép vô tuyến đồng thời
Giao thức802.11a / b / g / n / ac
Ban điều hành802.11b / g / n: 2,4 GHz đến 2,483GHz

802.11a / n / ac: 5.150GHz đến 5.350GHz, 5.47GHz đến 5.725GHz, 5.725GHz đến 5.850GHz

(thay đổi tùy theo quốc gia)

Ăng-tenTích hợp ăng ten định hướng
Ăng-ten10dBi
Thông lượng tối đa300Mbps@2.4G

867Mb / giây @ 5G

1.167Gbps mỗi AP

Luồng không gian2
Điều chếOFDM: BPSK @ 6 / 9Mbps
QPSK @ 12 / 18Mbps
16-QAM @ 24Mbps
64-QAM @ 48 / 54Mbps
DSSS: DBPSK @ 1Mbps
DQPSK @ 2Mbps
CCK@5.5/11Mbps
MIMO-OFDM
Độ nhạy thu11b: -99dBm (1Mbps), -93dBm (5.5Mbps), -90dBm (11Mbps)
11a / g: -93dBm (6Mbps), -85dBm (24Mbps), -82dBm (36Mbps), – 77dBm (54Mbps)
11n: – 92dBm @ MCS0, -73dBm @ MCS7, -92dBm @ MCS8, -73dBm @ MCS15
11ac HT20: -90dBm (MCS0), -63dBm (MCS9)
11ac HT40: -85dBm (MCS0), -60dBm (MCS9)
11ac HT80: – 82dBm (MCS0), -58dBm (MCS9)
Công suất truyền tối đa27dBm

Lưu ý: Công suất phát có thể định cấu hình lên tới 15dBm trong các bước 1dBm. Công suất truyền tải thực tế phụ thuộc vào luật pháp và quy định của địa phương.

Điều chỉnh công suất1dBm
Đánh giá IPIP67
Cổng dịch vụCổng 110/100 / 1000Mbps ETH1 / PoE IN (đầu nối RJ-45);
1 cổng SFP (kết hợp với ETH1)
Cảng quản lý1 Cổng giao diện điều khiển (RJ45 hoặc Bluetooth)
Cung cấp năng lượngPoE (802.3af)

Tương thích với POE +

Sự tiêu thụ năng lượng<12,95W
Tối đa khách hàng mỗi APLên đến 256
Dung lượng SSIDLên đến 16 mỗi đài

Lên đến 32 mỗi AP

Ẩn SSIDỦng hộ
Cấu hình chế độ xác thực. Cơ chế mã hóa và thuộc tính Vlan cho mỗi SSIDỦng hộ
Công nghệ nhận thức thông minh từ xa (RIPT)Ủng hộ
Tốc độ XỦng hộ
Cân bằng tải thông minh dựa trên số lượng người dùng hoặc lưu lượng truy cậpỦng hộ
Kiểm soát STASSID / dựa trên đài phát thanh
Kiểm soát băng thôngKiểm soát tốc độ dựa trên STA / SSID / AP
Ưu tiên cho 5GHz (chọn băng tần)Ủng hộ
Theo dõi vị trí không dâyỦng hộ
Lựa chọn tần số động (DFS)Hỗ trợ phát hành trong tương lai
Xác thực PSK, Web và 802.1xỦng hộ
Mã hóa dữ liệuWPA (TKIP), WPA2 (AES), WPA-PSK và WEP (64 hoặc 128 bit)
Xác thực mã QRỦng hộ
Xác thực SMSỦng hộ
Xác thực PEAPỦng hộ
Lọc khung dữ liệuDanh sách trắng, danh sách đen tĩnh / động
Cách ly người dùngỦng hộ
Phát hiện và biện pháp đối phó APỦng hộ
Chuyển nhượng ACL độngỦng hộ
WAPIỦng hộ
RADIUSỦng hộ
Chính sách bảo vệ CPU (CPP)Ủng hộ
Chính sách bảo vệ nền tảng mạng (NFPP)Ủng hộ
Hệ thống phát hiện xâm nhập không dây (WIDS)Ủng hộ
Hệ thống ngăn chặn xâm nhập không dây (WIPS)Ủng hộ
Địa chỉ IPv4Địa chỉ IP tĩnh hoặc đặt phòng DHCP
Đường hầm IPv6 CAPWAPỦng hộ
ICMPv6Ủng hộ
Địa chỉ IPv6Cấu hình thủ công hoặc tự động
Đa tuyếnChuyển đổi đa tuyến sang unicast
Quản lý mạngSNMP v1 / v2C / v3, Telnet, SSH, TFTP, và FTP và quản lý web
Phân tích bản đồ nhiệt không dây trực quanỦng hộ

(cần tích hợp với SNC)

Phân tích phổ thời gian thựcỦng hộ

(cần tích hợp với SNC)

Phát hiện lỗi và báo độngỦng hộ
Quản lý đám mây ACỦng hộ
Thống kê và nhật kýỦng hộ
Chuyển đổi FAT / FITAP hoạt động ở chế độ FIT có thể chuyển sang chế độ FAT thông qua AC không dây RG-WS.
AP hoạt động ở chế độ FAT có thể chuyển sang chế độ FIT thông qua cổng bảng điều khiển cục bộ hoặc Telnet.
KhóaỦng hộ
Đèn LEDTrạng thái nguồn và cường độ tín hiệu WDS
Chứng nhận liên minh Wi-FiỦng hộ
Tiêu chuẩn an toànGB4943, UL / CSA 60950-1, EN / IEC 60950-1, EN / IEC 60950-22
Tiêu chuẩn EMCGB9254-2008, EN602 489, EN55022, FCC Phần15
Tiêu chuẩn sức khỏeBản tin FCC OET-65C, EN 50385, Mã an toàn IC 6
Tiêu chuẩn vô tuyếnFCC Phần 15, EN300328, EN602893
Tiêu chuẩn rungGB / T 2423
Kích thước (W x D x H) (mm)276 × 246 × 90
Cân nặng<2,5kg
Nhiệt độNhiệt độ hoạt động: -40 ° C đến 55 ° C
Nhiệt độ lưu trữ: -40 ° C đến 70 ° C
Độ ẩmĐộ ẩm hoạt động: 5% đến 95% (không ngưng tụ)
Độ ẩm lưu trữ: 5% đến 95% (không ngưng tụ)

Đơn vị phân phối thiết bị mạng Ruijie chính hãng

Công ty TNHH TMDV Bảo Phong là địa chỉ phân phối thiết bị mạng Ruijie chính hãng giá tốt trên toàn quốc, Có báo giá Ruijie cho đại lý…Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị camera giám sát, thiết bị số, phụ kiện mạng giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành đầy đủ.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của đơn vị, chúng tôi cam kết:

 • Phân phối thiết bị mạng Ruijie chính hãng 100%
 • Mua hàng online tại website để tiết kiệm thời gian, nhận tư vấn miễn phí trực tiếp.
 • Cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng.
 • Bộ phận kỹ thuật luôn trực sẵn để hỗ trợ quý khách 24/7.
 • Sản phẩm bảo hành lên đến 03 năm cùng tài khoản Cloud miễn phí trọn đời.
 • Bên cạnh đó, quý khách đặt mua hàng trong nội thành sẽ được miễn phí vận chuyển.

Ngoài Bộ Phát Wifi gắn tường Ruijie RG-AP630(CD) Chợ Viễn Thông còn cung cấp rất nhiều thiết bị phát sóng WiFi thương hiệu Ruijie khác như: RG-AP710, RG-AP730-L, RG-AP110-L, RG-AP840-I, RG-EW1200G, RG-EAP602, RG-AP680(CD), RG-AP880-I, RG-AP820-L(V2), RG-AP180,…

Nhà Phân Phối thiết bị phát sóng WiFi Ruijie RG-EW1200 chính hãng
Đại lý bán Thiết bị phát Wifi Ruijie RG-AP630(CD) chính hãng giá tốt thương hiệu Ruijie

Để được tư vấn giá bán Bộ Phát Wifi Ruijie RG-AP630(CD) 2 băng tần ngoài trời tốt nhất xin liên hệ phòng kinh doanh, hoặc gọi đến hotline : 0961.55.45.45 để được báo giá đại lý khi mua hàng số lượng.

 • 5 Sao 100% Complete 0
 • 4 Sao 100% Complete 0
 • 3 Sao 100% Complete 0
 • 2 Sao 100% Complete 0
 • 1 Sao 100% Complete 0

Hỏi đáp & tư vấn

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ phát Wifi ngoài trời Ruijie RG-AP630(CD) | Hỗ trợ 256 Thiết bị”

Chưa có đánh giá nào.

Cấu hình | Thông số kỹ thuật
Thương hiệu

RUIJIE

Chi tiết
– Tốc độ lên đến 1167Mbps (300Mbps@2.4G & 867Mbps@5G)
– Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11b/g/n và 802.11a/n/ac
– 2 Spatial stream, 2×2 MIMO
– Antena tích hợp phát sóng định hướng (góc ngang 60°, góc dọc 30°), độ lợi antenna 10dbi
– Công suất 27dBm, vùng phủ sóng trong môi trường không vật cản trên băng tần 2.4Ghz đến 250m, 5Ghz đến 200m
– 1 cổng combo PoE+ 10/100/1000BASE-T hoặc SFP | Nguồn cấp chuẩn 802.3af PoE <12.95W, 1 cổng Console
– Hỗ trợ tối đa 256 người dùng | 32 SSID (16 SSID/băng tần), số lượng người dùng đồng thời đề xuất là 100+
– Hỗ trợ Roamming Layer 2, Layer 3
– Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí giúp cấu hình tư xa cực kỳ đơn giản.
– Chuẩn IP67
– Thiết bị đã bao gồm chân đế (Mount-kit)
– Hỗ trợ các tính năng WIFI marketing
Bảo hành

36 Tháng

Xem chi tiết thông số kỹ thuật