9 lý do tại sao camera an ninh nhà thông minh là tương lai

admin 2 năm trước 199 lượt xem
9 lý do tại sao camera an ninh nhà thông minh là tương lai 1

Công nghệ ngày nay cho phép chúng ta kết nối 24/24. Thông qua Internet of Things (IoT), chúng ta kết nối với nhau hơn bao giờ hết thông qua Internet và điện thoại. Camera an ninh nhà thông minh chỉ là một trong nhiều công nghệ cho phép chúng ta kết nối với ngôi nhà của mình. Chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra ngôi nhà của mình và những người thân yêu từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào một cách đơn giản qua điện thoại. Smartfrog và Canary, một trong những nhà tiên phong ban đầu của lĩnh vực an ninh nhà thông minh, chia sẻ 9 lý do tại sao camera an ninh nhà thông minh là tương lai. Công ty công nghệ có trụ sở tại New York và Berlin cung cấp giải pháp an ninh gia đình hoàn chỉnh dễ lắp đặt và giá cả phải chăng, bao gồm cả camera giám sát trong nhà và ngoài trời.

9 lý do tại sao camera an ninh nhà thông minh là tương lai 2

1 – Xem mọi thứ từ mọi nơi
Với một camera an ninh gia đình hiện đại, bạn luôn có thể theo dõi ngôi nhà và cơ sở kinh doanh của mình. Cho dù bạn đang đi nghỉ hay đi chơi xa, bạn luôn có thể nhìn, nghe và nói trong bốn bức tường của bạn thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn. Camera an ninh gia đình luôn theo dõi ngôi nhà của bạn, hoạt động như một cặp tai mắt bổ sung để giám sát tài sản của bạn. Bảo vệ ngôi nhà và những người thân yêu của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

2 – Camera an ninh gia đình Chặn kẻ trộm theo dõi chúng
Tận hưởng cảm giác như một ngôi nhà an toàn! Ngay sau khi phát hiện có vật gì đó di chuyển hoặc âm thanh, bạn sẽ nhận được thông báo đến điện thoại thông minh của mình. Một camera an ninh gia đình cũng có thể giúp ngăn chặn các vụ trộm. Theo cảnh sát, gần một nửa số vụ trộm bị gián đoạn khi những tên trộm nhìn thấy camera an ninh gia đình và cảm thấy bị theo dõi.

3 – Sử dụng đa năng
Một camera an ninh gia đình không chỉ để bảo vệ chống trộm. Nó có thể được sử dụng như một màn hình trẻ em hoặc để xem những gì thú cưng của bạn đang làm ở nhà. Camera an ninh gia đình cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc những người thân yêu lớn tuổi.

4 – Dễ dàng cài đặt
Bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ hoặc một người thợ chuyên nghiệp. Camera an ninh gia đình hiện đại dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt và sử dụng. Chỉ cần tải xuống ứng dụng và kết nối camera an ninh với Wi-Fi.

5 – Giải pháp giá cả phải chăng
Bảo mật không cần phải đắt và có nhiều giải pháp giá cả phải chăng trên thị trường. Ví dụ, Canary cung cấp gói bảo mật gia đình bắt đầu từ £ 79, bao gồm camera HD 1080p, tầm nhìn ban đêm, phát hiện chuyển động thông minh , Xem trực tiếp 24/7, lịch sử video 24 giờ và hơn thế nữa.

6 – Bảo mật dữ liệu mức cao Bảo mật
dữ liệu có quan trọng đối với bạn không? Sau đó, đảm bảo rằng camera an ninh gia đình của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh cao nhất. Các giải pháp được khuyến nghị cao chuyển dữ liệu video một cách an toàn bằng mã hóa SSL, tương tự như ngân hàng trực tuyến và lưu trữ dữ liệu đó trong các trung tâm dữ liệu có độ bảo mật cao.

7 – Các chức năng hữu ích
Ngày nay, các camera an ninh gia đình dễ sử dụng cung cấp nhiều chức năng như phát hiện chuyển động và tiếng ồn, micrô và loa. Một số camera thậm chí còn đi kèm với còi báo động 90 decibel trong trường hợp khẩn cấp và có thể theo dõi chất lượng không khí, nhiệt độ và độ ẩm. Nhờ chất lượng HD, camera giám sát hiện đại không chỉ cung cấp hình ảnh sắc nét vào ban ngày. Máy ảnh có tầm nhìn ban đêm cũng có thể ghi lại tốt trong bóng tối hoàn toàn.

8 – Ghi Nhớ Những Khoảnh Khắc Đặc Biệt
Với camera an ninh gia đình, bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc vui nhộn và không thể thay thế để tận hưởng cho phần còn lại của cuộc đời. Đơn giản chỉ cần tạo video clip và chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè của bạn. Nếu xảy ra đột nhập, hình ảnh do camera giám sát của bạn ghi lại có thể giúp cảnh sát điều tra.

9 – An ninh Khó chiếm Bất kỳ Không gian nào
Camera an ninh gia đình nhỏ và nhẹ. Chúng không chiếm nhiều diện tích và có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi vị trí, bất cứ nơi nào có kết nối WiFi và nguồn điện.

Nhưng trên hết, sự an tâm là lợi ích chính của việc có một camera an ninh gia đình trong nhà của bạn . Khám phá các camera wifi không dây gia đình thông minh trong nhà và ngoài trời của Chợ Viễn Thông để bắt đầu bảo vệ ngôi nhà và những người thân yêu của bạn ngay hôm nay.

lượt thích